NHÀ TRƯỜNG

Hội nghị công nhân viên chức năm học 2017-2018 của trường THCS Thượng Lâm

Hội nghị công nhân viên chức năm học 2017 - 2018 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp kỷ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Đúng vào lúc 8 giờ 00 ngày 05/10/2017, Hội nghị công nhân viên chức năm học 2017 – 2018 của  trường THCS Thượng Lâm long trọng tổ chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Hiến - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức, đồng chí Nguyễn Văn Định- chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức; về phía xã gồm các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND,HĐND xã Thượng Lâm ; về phía nhà trường có toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Trần Văn Thuần - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, và thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2017 – 2018 .

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi; chất lượng đại trà và thi vào lớp 10…

Phát biểu tại Hội nghị có thầy Lê Văn Hiến- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức

Đại diện cho Đảng ủy xã Thượng Lâm, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Hội nghị.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Thay mặt nhà trường Hiệu trưởng Trần Văn Thuần , chủ tịch BCH Công đoàn thầy Nguyễn Văn Chung đã ký giao ước thi đua.

Hội nghị công nhân viên chức trường THCS Thượng Lâm năm học 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Thượng Lâm vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả: ban biên tập