HOẠT ĐỘNG

TRƯỜNG THCS THƯỢNG LÂM BÁO CÔNG-VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ

Với truyền thống "uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây", với tấm lòng thành kính và biết ơn đối với những người con thân yêu của Tổ quốc đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương. Hôm nay ngày 22/12/2017, tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Thượng Lâm, giáo viên, nhân viên  cùng 359 học sinh trường THCS Thượng Lâm tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm, viếng các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đầu tiên là hình ảnh học sinh xêp hàng dưới đài tưởng niệm, hát vang bài quốc ca và dành một phút tưởng niệm ..

Học sinh Đỗ Thủy Trúc đại diện cho 359 học sinh trường THCS Thượng Lâm đọc lời phát biểu cảm tưởng thể hiện lòng biết ơn về sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của quê hương và lời hứa quyết tâm học tập để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Sau đó, thầy trò trường THCS Thượng Lâm tổ chức thắp hương, dâng hoa để thể hiện lòng thành kính của mình

Cuối cùng thầy trò trường THCS Thượng Lâm tiến hành nhặt cỏ, quét dọn khuôn viên nghĩa trang.

Tác giả: ban biên tập