qctraiqctrai2qctrai3qctrai4
slide 7slide 8slide 9slide 10slide 10slide 10slide 10slide 10slide 1020slide 10slide 10slide 10slide 10slide 10slide3slide4 slide5slide 6
Đoàn thanh niên

Trường THCS Thượng Lâm khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Trong không khí cả nước ta đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 71 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2 tháng 9. Hàng năm, vào những ngày mùa thu này, cùng với hàng triệu giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2016 đã khép lại, năm học 2016-2017 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước đang nô nức đón chào năm học mới.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 – 2017

Hoà chung trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, cùng các văn bản hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Nội và phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức. Đúng 7h ngày 05 tháng 09 năm 2016 thầy và trò Trường THCS Thượng Lâmlong trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016 - 2017.

Về dự và chúc mừng buổi lễ gồm có: Ông Đặng Văn Triều – UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức; Ông Lê Văn Đông – Phó chánh văn phòng HĐND và UBND huyện Mỹ Đức; Ông Nguyễn Văn Mưu – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức. Về phía địa phương có Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư đảng ủy xã Thượng Lâm; Ông Hồ Văn Ký – ĐUV, phó chủ tịch HĐND xã Thượng Lâm; Ông Nguyễn Ngọc Hùng – ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã Thượng Lâm; Ông Trịnh Xuân Nam – ĐUV, Cán bộ văn phòng UBND xã Thượng Lâm. Về phía nhà trường có Thầy Trần Văn Thuần – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, ban đại diện cha mẹ học sinh và 330 em học sinh toàn trường đã có mặt đông đủ.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư đảng ủy xã Thượng Lâm thay mặt các đại biểu đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Thầy Trần Văn Thuần - HT nhà trường thay mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2016 – 2017 và đánh trống khai trường.

Thầy Trần Văn Thuần - HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2016 – 2017

hầy Trần Văn Thuần - HT nhà trường đánh trống khai trường

Hòa trong không khí đó thầy và trò trường THCS Thượng Lâm hân hoan đón chào tiếng trống khai trường với lòng quyết tâm luôn “ Dạy tốt học tốt ” giành nhiều thành tích xuất sắc, viết tiếp trang sử truyền thống của nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Về dự buổi lễ khai giảng, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Mỹ Đức, Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức, Đảng uỷ - HĐND – UBND xã Thượng Lâm, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã có lẵng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Đặng Văn Triều – UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức (bên trái) chúc mừng nhà trường

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư đảng ủy xã Thượng Lâm (bên trái) chúc mừng nhà trường

Bà Đỗ Thị Xuyến - Hội trưởng hội phụ huynh chúc mừng nhà trường

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm học mới thầy và trò Trường THCS Thượng Lâm đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc, sinh động đến từ các chi đội lớp 6A, 6B, 7B, 7C, 8A, 8B, 9A, 9B.

Chi đội 6A

6b_500

Chi đội 6B

Chi đội 7B

Chi đội 8A

Chi đội 8B

Chi đội 9B

Kết thúc phần hội toàn thể  học sinh vào lớp, ổn định tổ chức và học tiết học đầu tiên của năm học mới 2016 – 2017.

Tác giả: ban biên tập

Nhom ki thuat